0973 081 446

Báo giá thuê xe nâng hàng tại MH Rental Việt Nam

Xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ nâng hạ, di chuyển hàng hóa đảm bảo nhanh chóng, tăng năng suất công việc. Với ứng dụng như vậy, nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ thuê xe nâng hàng để tiết kiệm chi phí, phù hợp với tính chất công việc thay đổi xe linh hoạt. Bài viết sau đây xin báo giá thuê xe nâng hàng hiện có tại MH Rental Việt Nam.

Báo giá cho thuê xe nâng hàng tại MH Rental Việt Nam

Việc xếp, dỡ nâng hạ hàng hóa muốn diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nhân công cần phải có xe nâng hàng. Tuy nhu cầu dùng lớn nhưng đối với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư xe nâng mới gặp nhiều khó khăn vì chi phí xe, bảo trì, sửa chữa cao. Hoặc chỉ cần xe trong giai đoạn ngắn, cần nhiều số lượng xe, vậy phương án thuê xe nâng hàng là giải pháp tối ưu nhất.

Xe nâng hàng giúp quá trình làm việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn
Xe nâng hàng giúp quá trình làm việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn

Trên thị trường hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe trải dài nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên khách hàng vẫn thắc mắc giá thuê xe nâng hàng bao nhiêu là hợp lý, sát nhất? Để trả lời câu hỏi này hãy đến với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của công ty MH Rental Việt Nam, địa chỉ cho thuê xe số 1 trên thị trường với mức giá cực kỳ ưu đãi.

MH Rental Việt Nam cho thuê xe nâng hàng với mức giá cực ưu đãi
MH Rental Việt Nam cho thuê xe nâng hàng với mức giá cực ưu đãi

Giá thuê xe nâng hàng tại MH Rental Việt Nam không cụ thể mà có nhiều mức khác nhau tùy theo loại xe nâng hàng khách muốn thuê, hàng hóa cần vận chuyển, nói sử dụng xe nâng hàng. Bên cạnh đó còn có số giờ, số ca làm việc, thời gian thuê hay chính sách bảo trì, thuê người lái…

Giá cho thuê xe nâng hàng các loại nâng động cơ điện đứng lái, ngồi lái hiện tại gồm có các loại xe nâng 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4-5 tấn với mức giá khác nhau. Xe nâng 1.5 tấn có giá thuê thấp hơn so với giá xe 4-5 tấn.

báo giá thuê xe nâng hàng tùy thuộc vào thời gian thuê, công suất, động cơ xe
báo giá thuê xe nâng hàng tùy thuộc vào thời gian thuê, công suất, động cơ xe

Giá thuê xe nâng hàng các loại nâng động cơ xăng dầu gồm có dòng 2.5 tấn, 3 tấn, 4-5 tấn, 7-8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn và 18 tấn. Phí thuê xe nâng hàng động cơ diesel cao hơn so với phí xe nâng điện vì mức công suất cao, làm việc ở những độ cao lớn.

Các hình thức báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của MH Rental gồm có thuê xe nâng hàng theo ca làm việc, theo tháng hay năm, thuê xe có người lái, thuê xe không người lái… Mỗi hình thức sẽ có mức phí khác nhau, phù hợp mặt bằng chung thị trường và có thể xem chi tiết tại đây .

Ưu đãi và cam kết dịch vụ khi thuê xe nâng hàng tại MH Rental Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng của MH Rental ngoài mức phí dịch vụ đảm bảo ổn định, không biến động theo thị trường khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi. Đó là giảm giá theo thời gian thuê lâu dài, cam kết cung cấp xe nâng hàng chất lượng cao.

Đơn vị có đa dạng dòng xe nâng hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường
Đơn vị có đa dạng dòng xe nâng hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường

Gợi ý địa chỉ cung cấp và cho thuê xe nâng hàng Hà Nam chất lượng

Xe nâng hàng cho thuê tại MH Rental đa dạng chủng loại đến từ các hãng khác nhau như Komatsu, Mitsubishi, Toyota… với độ hoạt động ổn định, an toàn đáp ứng tối đa nhu cầu nâng hàng. Không chỉ vậy, khách hàng không cần phải thanh toán hay đặt cọc trước khoản phí nào cả, chi phí sẽ được thanh toán ngay sau khi hoàn thành công việc. Chi phí cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thuê xe, đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng.

Trong khi vận hành nếu có hư hỏng đơn vị hỗ trợ sửa chữa cho khách
Trong khi vận hành nếu có hư hỏng đơn vị hỗ trợ sửa chữa cho khách

 

Ngoài ra đơn vị điều xe nhanh chóng cho khách, hỗ trợ tối đa, tư vấn chọn xe phù hợp nhu cầu cũng như hướng dẫn sử dụng an toàn. Trong quá trình vận hành nếu có hư hỏng nhân viên của MH Rental sẽ có mặt để thay bạn khắc phục sự cố.

Trên đây là báo giá thuê xe nâng hàng của công ty MH Rental Việt Nam. Nắm bắt thông tin chi tiết về giá cả thuê sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu hiện tại của đơn vị. Đó là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên